HANDYMAN DECOR & FURNITURE

Handyman là một công ty kiến trúc nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội, nhằm hướng đến một xã hội tốt đẹp thông qua kiến trúc ngôi nhà và nội thất trong từng không gian, giúp khách hàng sở hữu một ngôi nhà đẹp, một sản phẩm tốt và bền vững, mang lại giá trị tinh thần sau khi làm việc mệt mỏi mỗi khi trở về nhà.
 
Những công trình Handyman hướng đến là nhà riêng, không gian nhiều ánh sáng tự nhiên và gió giúp gia chủ tận hưởng cùng người thân trong căn hộ cũng như thẩm mỹ của từng cá nhân trong mỗi căn nhà, chất lượng sản phẩm và sức khỏe gia chủ được nâng cao lên nhờ một ngôi nhà đẹp, một không gian tốt và những sản phẩm nội thất chất lượng.
 
Handyman có thêm showroom về đồ nội thất và trang trí tại 60/97 Văn Cao,Ba Đình, Hà Nội theo phong cách hiện đại, sáng tạo theo đuổi slogan: ” Sáng tạo để dẫn đầu “.
Handyman Decor
Không gian hiện đại

Đây chính là không gian dành cho ai yêu thích sự hiện đại, mộc mạc, đơn giản mà vẫn có cá tính riêng.

Handyman Decor & Furniture hy vọng đây là một không gian đủ sáng tạo dành cho ai yêu sự độc đáo, đủ ấm áp thân quen với những người đôi chút hoài cổ, đủ phù hợp cho những người tìm kiếm “trang sức” cho ngôi nhà, cửa hàng hay không gian của mình.