GIỚI THIỆU

Mẫu bàn ăn giới thiệu của Handyman Decor & Furniture

handyman decor

Handyman Decor là một showroom có diện tích khá nhỏ trưng bày chủ yếu là những sản phẩm gỗ độc đáo được làm từ đôi bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công cùng với óc sáng tạo của người sáng lập.

Mong muốn đem tới điều khác biệt cho thị trường nhưng vẫn phù hợp về tính năng sản phẩm cũng như túi tiền, nhu cầu của khách hàng… chúng tôi không ngừng “nghịch ngợm” và cho ra đời những sản phẩm mới tinh tế và sáng tạo để ngày một hoàn thiện hơn.

Xuất phát từ những sản phẩm nhỏ bé trau chuốt như thìa, thớt, chiếc đèn bàn, cái đôn nhỏ,… chúng tôi cũng ấp ủ và dần thực hiện thiết kế thi công tổng thể và giải pháp cho khối dịch vụ với mong muốn là bạn đồng hành thân thiết trong việc tạo dựng những không gian khác biệt.


Đoàn Mạnh - Người sáng lập Handyman Decor & Furniture

ĐOÀN MẠNH – CEO

Người sáng lập dự án là một cậu rất ham chơi, dành cả quãng thời gian tuổi trẻ để đi du lịch đây đó hay chơi các trò chơi mạo hiểm, đến ngưỡng nào đó cậu ấy dừng lại, sống chậm hơn và tập trung làm những gì mình yêu thích, đó là Đoàn Mạnh.


Một sản phẩm bàn ăn của Nội thất Handyman

không gian

Đây chính là không gian dành cho ai yêu thích sự mộc mạc, đơn giản mà vẫn có cá tính riêng, là nơi những người thợ thủ công Việt Nam mấy mươi năm làm nghề, tưởng như họ đã bị lu mờ bởi nền công nghiệp hiện đại lại được tôn vinh qua những sản phẩm “handmade” từ nhỏ tới lớn.

Handyman Decor hy vọng đây là một không gian đủ sáng tạo dành cho ai yêu sự độc đáo, đủ ấm áp thân quen với những người đôi chút hoài cổ, đủ phù hợp cho những người tìm kiếm “trang sức” cho ngôi nhà, cửa hàng hay không gian của mình.