Made in Vietnam 2016: Handyman Décor

Handyman Décor ra đời một cách rất tự nhiên, xuất phát từ việc Mạnh, người sáng lập, thích tự làm ra những món đồ nhỏ xinh như thìa, thớt, vỏ chai rượu, rồi tới bàn, ghế… để bán cho các quán cà phê.

Made in Vietnam 2016: Handyman Décor_1

facebook.com/handyman.decor

Đa số các sản phẩm được làm từ gỗ và mang vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế, bởi anh muốn hướng mọi người đến một phong cách “sống chậm và đơn giản” (slow living – simple living). Đến nay, rất nhiều quán cà phê nổi tiếng của Hà Nội đều đã trở thành khách hàng của Handyman, không chỉ về mảng sản phẩm décor mà còn về cả ý tưởng thiết kế và bài trí nội thất, không gian.

Các sản phẩm của Handyman được thực hiện rất tỉ mỉ qua từng công đoạn từ thiết kế tới sản xuất, do đích thân Mạnh thử nghiệm từng sản phẩm để điều chỉnh nếu cần thiết, ví dụ như tính toán cải tiến sản phẩm cho bền hơn, không dễ vỡ, tiện sử dụng cho từng mục đích, an toàn cho mọi đối tượng người tiêu dùng. Với anh, việc biến các nguyên liệu thành sản phẩm cũng giống như trò chơi lego, ta cần xếp chúng với nhau sao cho hợp lý nhất, có thể theo khuôn mẫu, có thể không.

Made in Vietnam 2016: Handyman Décor_2

Made in Vietnam 2016: Handyman Décor_3

Made in Vietnam 2016: Handyman Décor_4

Made in Vietnam 2016: Handyman Décor_4

Made in Vietnam 2016: Handyman Décor_5

Made in Vietnam 2016: Handyman Décor_5

Made in Vietnam 2016: Handyman Décor_6

Handy Man Decor

Nguồn từ Đẹp online

Made in Vietnam 2016: Handyman Décor
Đánh giá bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *