ORPHAN 2 SEATERS – 1331232

  • Chất liệu: gỗ sồi, nêm bọc vải nỉ
  • Kích thước: W1700xD880xH785
  • Màu sắc: xám nhạt, có thể thay đổi được màu theo bảng màu có sẵn

19.990.000 VNĐ

Được biết đến như cú hích lớn của làng thiết kế 2016, Ghế nghỉ Orphan là sản phẩm vinh danh các thiết kế của Florence Knoll và Borge Morgensen trong việc kiến tạo những đột phá mới mẻ. Ngôn ngữ thiết kế rõ ràng của Glismand & Karl Rudiger qua mẫu ghế nghỉ Orphan là minh chứng rõ nét cho xu hướng thiết kế hướng tới sự đơn giản vô tận với tỷ lệ kiến trúc hoàn hảo.
Orphan có khung ghế bằng gỗ cứng với phần lưng tựa và tay vịn có cấu tạo đặc biệt từ xốp setex cùng 3 lớp xốp chống thấm cao được xếp chồng lên nhau, tạo sự đàn hồi và linh hoạt. Mặt ngồi vững chãi được cấu tạo từ thanh đỡ kim loại, 2 lớp lõi xốp chống thấm bọc sợi cùng 1 lớp cao su chống thấm cao trên cùng. Phần lưng tựa có độ ngả hợp lý về sau, mặt ngồi rộng hơn rất nhiều so với các mẫu sofa khác chính là điểm nhấn khiến Orphan luôn mang đến sự thoải mái và thư giãn đến tận cùng cho người sử dụng.
Ghế nghỉ Orphan có mẫu mã đa dạng phù hợp với nhu cầu và diện tích nhà ở. Ghế có thể kết hợp từ 1 chỗ ngồi, 2 chỗ ngồi hoặc 3 chỗ ngồi.

ORPHAN 2 SEATERS – 1331232
5 (100%) 1 vote