View cart “ORPHAN 2 SEATERS – 1331692” đã được thêm vào giỏ hàng.

MILLER – 3 MODULE

  • Chất liệu: gỗ sồi, đệm bọc vải nỉ
  • Kích thước: Miller 1 arm: W1150xD1040xH720
  •                    Miller no arm: W920xD1040xH720
  •                    Miller stool square: W950xD950xH410
  • Màu sắc: xanh, có thể thay đổi được màu vải bọc theo bảng màu có sẵn

47.280.000 VNĐ

Những gia chủ đam mê sắp xếp các hình khối hoặc ưa thích sự thay đổi linh hoạt cho không gian phòng khách chắc chắn không thể bỏ qua thiết kế ghế nghỉ thông minh như Sofa Miller.
Sofa Miller được cho là phù hợp với nhiều diện tích phòng từ lớn đến nhỏ bởi cấu trúc đơn giản nhưng lại đa năng hơn bất kỳ một dòng sofa nào khác. Chiếc sofa có cấu tạo gồm nhiều module tách rời, lưu động. Mỗi module có thể được sử dụng như một chiếc ghế ngồi độc lập, hoặc được tuỳ ý ghép nối với nhau để tạo nên một chiếc sofa hoàn chỉnh. Theo đó, sofa Miller có thể có đến hơn chục hình dáng phong phú phụ thuộc vào sự sáng tạo của chủ nhân: một chiếc sofa băng cho nhiều người ngồi, sofa đơn với 2 module chéo nhau hay đối diện nhau khi khách và chủ cần trò chuyện trực tiếp. Cách điệu hơn, Miller có thể biến hoá thành sofa góc chữ L hay ghế nghỉ có độ dài rộng không giới hạn… Tất cả chỉ bằng việc lắp ghép các module, vậy là xong.

Sofa Miller còn được khách hàng ưa chuộng bởi ghế có phần đệm dày, mặt ngồi sâu rộng như một chiếc giường êm ái vừa để ngồi lại có thể nằm đọc sách hay nghỉ ngơi, được thiết kế như nằm trên mặt sàn nhưng thực chất những chiếc sofa đều có chân nhỏ giúp việc giữ ghế sạch và thoáng khí hơn.
Với Sofa Miller, bạn có thể chọn bọc vải hay bọc da linh hoạt để thường xuyên làm mới cho căn phòng của bạn, nếu bẩn chỉ cần gọi các bác vệ sinh công nghiệp giặt một lần vài trăm ngàn lại sạch như mới.

MILLER – 3 MODULE
5 (100%) 1 vote