KENNEDY CHAIR (G015)

Được làm từ gỗ tần bì và đệm simili, mỗi chiếc Kennedy là minh chứng rõ nét nhất cho triết lý: Một chiếc ghế chỉ đẹp thôi chưa đủ, mà “Điều đầu tiên và quan trọng nhất, đó là sự thoải mái!”.

2.950.000 VNĐ

Được lắp ghép từ 11 mảnh chi tiết vừa khít đến hoàn hảo mà chắc chắn, The Kennedy Chair được kiến tạo bởi thứ ngôn ngữ về hình dáng và cấu trúc mà chỉ có bậc thầy như Hans J. Wegner mới có thể cất lên. Quả đúng như tên gọi ban đầu: “The Round One”, điều diệu kỳ khiến cho chiếc ghế huyền thoại này được cả thế giới sênh ca như “chiếc ghế đẹp nhất thế giới” nằm ở phần khớp nối của lưng dựa và tay vịn, tượng trưng cho vòng tay tinh mỹ vừa vặn ôm khít lấy cơ thể, đặc biệt thích hợp cho những người thường xuyên ngồi làm việc trong thời gian dài, hay những người có chứng bệnh ở lưng. Độ cong của phần lưng dựa được tính toán tỉ mỉ đến mức nó tạo nên cảm giác thực sự thoải mái và tuyệt vời cho người sử dụng.

Đó cũng là lý do, Kennedy Chair nhanh chóng trở thành trào lưu thịnh hành, vinh dự được các đời tổng thống Mỹ, từ Clinton, Bush đến Obama đều thường xuyên sử dụng. Được làm từ gỗ tần bì và đệm simili, mỗi chiếc Kennedy là minh chứng rõ nét nhất cho triết lý: Một chiếc ghế chỉ đẹp thôi chưa đủ, mà “Điều đầu tiên và quan trọng nhất, đó là sự thoải mái!”.

 

KENNEDY CHAIR (G015)
5 (100%) 2 votes