SHELL CHAIR (G019)

  • Chất liệu: gỗ plywood, đệm da simili
  • Kích thước: W720xL870xH680
  • Màu sắc: màu gỗ tự nhiên, đệm màu đen

3.870.000 VNĐ

Shell Chair (Ghế con sò) là thiết kế nổi bật chiếm rất nhiều tâm huyết của bậc thầy thiết kế Han J. Wegner. Với những đường cong nhẹ nhàng, bay bổng như đôi cánh ở phần mặt ghế ngồi, Shell Chair gây ấn tượng mạnh với vẻ đẹp như một nghệ sỹ độc tấu và khiến toàn thế giới sửng sốt bởi thiết kế vững chãi của nó dù chỉ có 3 chân.

Shell Chair được làm từ gỗ plywood, phần đệm simili êm ái với thiết kế điển hình giống như vỏ sò hay dáng mặt cười, mang phong thái vừa thanh lịch vừa sang trọng. Phần lưng tựa có độ dốc lý tưởng, mang đến sự thoải mái nhất định cho người sử dụng khi có thể có thể ngả mình và tựa lưng hoàn toàn về sau mà không hề có cảm giác chênh vênh. Tuy thiết kế chỉ có 3 chân nhưng được đặt đối xứng nên cực kỳ vững chãi và dễ chịu.

Shell Chair là chiếc ghế lý tưởng phù hợp với mọi không gian cần đến sự tinh tế và thoải mái như phòng khách, phòng trà hay một góc nhỏ đọc sách nơi ban công. Chiếc ghế vỏ sò với những đường cong mềm mại, nhã nhặn nhưng không làm mất đi sự quyền uy là gợi ý lý tưởng để tạo nên phong thái lịch thiệp riêng có của người chủ sở hữu.

SHELL CHAIR (G019)
5 (100%) 1 vote